Baguette bökunarbakkinn frá deBuyer er úr húðuðu stáli svo auðvelt er að losa brauðin að bakstri loknum. Þá eru lítil göt í bakkanum sem koma á loftflæði og gera skorpuna stökka. Stálið í baguetteforminu er þykkt og þolir allt að 220° sem nær fram góðri karamelisseringu. Viðloðunarfría húðin er vottuð PFTE húð sem er án FOA aukaefna og þarf því að vaska formið upp í höndum.
Baguette bökunarbakkinn frá deBuyer er úr húðuðu stáli svo auðvelt er að losa brauðin að bakstri loknum. Þá eru lítil göt í bakkanum sem koma á loftflæði og gera skorpuna stökka. Stálið í baguetteforminu er þykkt og þolir allt að 220° sem nær fram góðri karamelisseringu. Viðloðunarfría húðin er vottuð PFTE húð sem er án FOA aukaefna og þarf því að vaska formið upp í höndum.