Product image

Chef Knife

BOJ

Kokkahnífurinn er talinn vera skyldueign í eldhúsinu og er notaður í nánast allt. Þú þekkir hann af stóra handfanginu og stóra hnífsblaðinu. Fáanlegur í nokkrum stærðum.

  • Endingargóður hnífur úr sérstakri málmblöndu.
  • Þægileg hönnun á handfangi fyrir örugga meðhöndlun.
  • Auðvelt að þrífa. Má setja setja í uppþvottavél.

Leiðbeiningar til þess að lengja líf…

Kokkahnífurinn er talinn vera skyldueign í eldhúsinu og er notaður í nánast allt. Þú þekkir hann af stóra handfanginu og stóra hnífsblaðinu. Fáanlegur í nokkrum stærðum.

  • Endingargóður hnífur úr sérstakri málmblöndu.
  • Þægileg hönnun á handfangi fyrir örugga meðhöndlun.
  • Auðvelt að þrífa. Má setja setja í uppþvottavél.

Leiðbeiningar til þess að lengja líftíma brýnis og hnífa töluvert:

  • Gott er að þrífa hnífinn eða brýninn með heitu vatni fyrir notkun í fyrsta skipti og þrífa hann vel eftir hverja notkun.
  • Nota skal nokkuð hlutlaust (neutral) þvottaefni og uppþvottabursta, ekki stálull eða grófa svampa.
  • Aldrei skal láta hníf eða brýni liggja lengi í vatni og ávallt skal þurrka strax eftir þvott.
  • Ekki er mælt með að setja í uppþvottavél en ef það er gert skal passað að blaðið snúi niður í hnífaparakörfunni og sé þurrkað um leið og vélin er búin.

Shop here

The information listed is subject to change without notice. Contents, terms and conditions on vendor's web sites apply.