Eitt sem þarf að huga að þegar kemur að því að hella upp á góðan tebolla er hitastigið. Okkar uppáhalds hitamælir er þessi hér. Afar einfaldur og í handhægum umbúðum þegar við erum ekki að nota hann.
Við notumst við eftirfarandi:
Hvítt te : 70-75 gráður (tilbúið til notkunar töluvert áður en það nær suðu)
Grænt te : 75-85 gráður (um það leyti sem gufan stígur upp úr vatninu)
Oolong …
Eitt sem þarf að huga að þegar kemur að því að hella upp á góðan tebolla er hitastigið. Okkar uppáhalds hitamælir er þessi hér. Afar einfaldur og í handhægum umbúðum þegar við erum ekki að nota hann.
Við notumst við eftirfarandi:
Hvítt te : 70-75 gráður (tilbúið til notkunar töluvert áður en það nær suðu)
Grænt te : 75-85 gráður (um það leyti sem gufan stígur upp úr vatninu)
Oolong te : 80-95 gráður (tekið af suðu og hinkrað í nokkrar mínútur)
Svart te : 95 gráður (tekið af suðu og hinkrað í mínútu)
Pu-erh te : 100 gráður (sjóðandi vatn)
The information listed is subject to change without notice. Contents, terms and conditions on vendor's web sites apply.